Thông báo nâng cấp lên Windows 10 làm gián đoạn chương trình truyền hình

Microsoft hiện đang rất hăm hở thúc đẩy Windows 10 và muốn nó trở thành hệ điều hành số một thế giới nên đã không xem xét đến nhu cầu của người sử dụng. Đôi lúc, Microsoft đã hiện cửa sổ đề nghị nâng cấp lên Windows 10 đối với những người dùng Windows 7 và 8.1 cho dù trong thực tế những người này không có nhu cầu.

Kể từ khi hãng này quyết định lựa chọn Windows 10 là nâng cấp “khuyến nghị” thì đã bị nhiều người phàn nàn, nhưng Microsoft dường như đã có những bước tiến xa hơn.

Một sự kiện mới đây, vào ngày 27-4, được xem là chuyển từ xấu thành tồi tệ khi màn hình yêu cầu nâng cấp lên Windows 10 đã làm gián đoạn một chương trình trực tiếp trên truyền hình.

Khuyến cáo nâng cấp lên Windows 10 miễn phí đã làm gián đoạn chương trình dự báo thời tiết của kênh KCCI News khi người dẫn chương trình đang đưa thông tin cập nhật thông tin thời tiết về dông và cảnh báo mưa lớn trong 12 giờ tới ở thành phố Des Moines, bang Iowa (Mỹ).

Người dẫn chương trình khi đó là cô Metinka Slater đã tự hỏi với người xem truyền hình “Microsoft khuyến nghị nâng cấp lên Windows 10, tôi có thể làm gì bây giờ?”.

Sở dĩ cô Slater đã phải tự hỏi như thế vì Microsoft luôn đưa ra hai lựa chọn “Nâng cấp ngay” hoặc “Tải về, nâng cấp sau này” trong khi cô lại không muốn cả hai lựa chọn này. Thay vào đó, cô Slater đã chuyển sang một nguồn video khác để chương trình lại có thể tiếp tục.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s